new-logo

Thai Chinese (Simplified) English Japanese

  • header-vj-5


 

Notice
  • There was a problem rendering your image gallery. Please make sure that the folder you are using in the Simple Image Gallery plugin tags exists and contains valid image files. The plugin could not locate the folder: images/curtain_portfolio/065_Loft

ผ้าม่านลินินสีดิบกับอาคารพาณิชย์แต่งลอฟต์สวย

thumb

 

ขอบคุณเจ้าของบ้านใจดี มีรสนิยม ที่ให้เราได้เอาภาพบ้านสวยๆ มาแบ่งให้ทุกคนได้ดูกันค่ะ
กับอาคารพาณิชย์ที่นำมารีโนเวทตกแต่งใหม่ สวยแบบลอฟต์ๆทั้งงานปูนเปลือย งานฉาบผนังสีเทา งานอิฐโชว์แนวเก๋ๆ งานไม้แบบเท่ห์ๆ ใช้สีสันทีตัดกันระหว่างเทาและส้ม อิฐและไม้ ปูนและเหล็ก ทำให้ได้บ้านสวยๆที่ลงตัวเป็นที่สุด

เมื่อมาถึงคิวของการเลือกผ้าม่านมาตกแต่ง
เราเลือกผ้าลินิน ซึ่งมีเนื้อผ้าที่เป็นแบบฝ้ายๆ ดิบๆ เพื่อให้ได้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติและดิบ เข้ากับงานออกแบบของตัวตึก โดยเลือกเนื้อผ้าที่มีการทอโปร่งระดับหนึ่ง เพื่อไม่ให้บ้านรู้สึกทึบ ให้แสงลอดเข้ามาส่วนหนึ่ง ให้เป็นความรู้สึกที่เข้มแต่อ่อนโยน และเลือกสีครีมธรรมชาติ ตัดกับตัวผนัง เพื่อความโดดเด่น และทำให้ห้องดูกว้างขึ้น ไม่ทึบจนเกินไป
ประกอบกับการใช้รางไม้สัก ที่เข้ากับพื้นไม้ และไม้แผ่นประดับที่กระจายตัวอยู่ทั่วอาคาร
พร้อมไม้จูงม่านไม้สัก ทำให้สะดวกในการปิดเปิดใช้งาน ไม่ต้องจับที่ตัวผ้าโดยตรง ทำให้ผ้าไม่หมองและไม่ช้ำ ผ้าม่านทิ้งตัวดิ่งตรงลงแตะพื้น ขนานไปกับเส้นเอ้าไลน์ของห้อง กลมกลืนและโดดเด่นไปพร้อมๆกัน นอกจากนี้ยังใส่ลูกเล่นโดยการใช้หัวม่านสองจีบ แทนสามจีบ ให้ความรู้สึกที่ทันสมัยและสมดุลกัน อย่างลงตัว อย่ารอช้า เราไปชมภาพบ้านและผ้าม่านสวยๆกันเลยค่ะ ขอบคุณในความไว้วางใจให้เราดูแล อีกครั้งและอีกครั้งค่ะ

{gallery}curtain_portfolio/065_Loft{/gallery}

Share

ประทับใจหลายอย่างครับ ทั้งความรวดเร็วในการบริการ มีตัวอย่างให้เลือกหลายหลาย แต่ที่ประทับใจที่สุดคือฝีมือที่ประณีต ช่วยดูแลรักษาความสะอาดให้ด้วย ห้องไม่เลอะเลย การบริการสุภาพและเป็นกันเองด้วยค่ะ^^ 

เอ๋ (นิ้วกลม) และชิงชิง

“ม่านสวย หรู สบายกระเป๋า” เป็นคำพูดสั้นๆ แต่ได้ใจความ จากปากของคุณคิม"

คุณคิม รณกฤต สิทธิพรหม นักธุรกิจ 1 ใน 50 หนุ่มโสด CLEO

“บริการดีมากค่ะ มู่ลี่สวยดี ราคาก็ถูกใจด้วย”

บริษัท CPL ENTERPRISE ผู้ผลิตงานสแตนเลสคุณภาพระดับแนวหน้าของประเทศ

“ให้น้องทำก่อน อยากดูฝีมือของร้าน ถ้างานไม่เรียบร้อย จะไม่ยอมทำ จะให้ร้านอื่นมาตีราคา พอเห็นงานออกมา แถมน้องก็ชมไม่หยุดปาก เลยตัดสินใจได้ทันที ว่าทำกับร้านนี้แหละ และก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ด้วย สวยมากๆ ครับ พอใจมากเลยครับ”

ม.วรารมย์ พหลโยธิน-สายไหม

“ผ้าม่านสวยมากค่ะ ชอบมากๆ งบก็ถุกใจด้วย เรียกว่าคุ้มจริงๆ”

ผู้ตรวจสอบบัญชี ม.เฟอร์เฟคเพลส

“เลือกร้านนี้เพราะว่า เห็นมีแต่ลูกค้าชมและชอบ ตอนนี้ไม่แปลกใจแล้วครับ เพราะให้คำแนะนำที่ดีจริงๆ จนได้ผ้าม่านออกมาสวยหรูสมกับบ้านของผมจริงๆ แถมบริการดีมากๆ เรียกว่าคุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆ ครับ ให้ดูจากรูปเองเลยดีกว่าครับ ว่าสวยขนาดไหน ชอบมากจริงๆ ครับ”

คุณตั้ม บ้านเดี่ยวสร้างเอง นครปฐม

"ต้องลองเองค่ะ ถึงจะรู้ว่า…สวยยังไง” เป็นคำบอกเล่าสั้นๆ ของลูกค้า

คุณพิมล ม.บางกอก บูเลอวาร์ด

“สวยมากๆ สวยจริงๆ”, “บ้านน่าอยู่ขึ้นเลย” เจ้าของบ้านนั่งจ้องผ้าม่านอยู่นานสองนานและชมไม่หยุดปาก

ม.ปัญญา

“ออกแบบได้สวยหรู ดูภูมิฐานดีครับ เวลาติดตั้งก็ไม่ทำให้บ้านเลอะ ราคาก็ถูกกว่าที่อื่นเยอะ งานเรียบร้อยจริงๆ ขอบคุณครับ”

คุณธีรเดช หงส์พิสุทธิกุล ม.ภัสสร7 รัตนาธิเบศร์

“ได้งานที่ถูกใจ รางแสตนเลส ที่อื่นจะแพงมาก แต่ที่นี่จัดหาได้ ถูกมาก เป็นรางแสตนเลสแท้ๆด้วย พอใจค่ะ งานสวยทนทาน คิดตั้งได้เรียบร้อยดีมากๆ ประหยัดงบไปตั้งเกือบ 20,000 บาท ค่ะ”

คุณวริศยา ม.ภัครภิรมย์ ศรีนครินทร์

“สวยค่ะ ชอบหมดเลย แถมถูกใจคนจ่ายตังด้วย” พูดไปหัวเราะไป เรียกว่าถูกใจกันทั้งบ้าน ตั้งแต่คุณพ่อคุณแม่ยันคุณลูกเลยล่ะค่ะ

ม.สัมมากร

“รู้สึกประทับใจมาก สวยมาก ถูกใจมากค่ะ เห็นงานแล้วปลื้มมากเลยค่ะ ไม่คิดว่างานจะใส่ใจรายละเอียดได้มากขนาดนี้ ต่อลายได้สวยงามมากเลยค่ะ พอใจมากค่ะ ขอบคุณนะค่ะ”

ม.วรารมย์ พหลโยธิน-สายไหม

“ได้ผ้าและสีที่ถูกใจมาก งาน เรียบร้อย ที่สำคัญใช้งบก็น้อยกว่าที่คิดคะ ยังเชียร์เพื่อนให้ทำผ้าม่านใหม่ กับร้านนี้เลยค่ะ”

คุณณาตยา คำรามพล ม.พร้อมพัฒน์กรีนโนวา

“ขอบคุณมากนะค่ะ ขอบคุณมาก บ้านออกมาสวยมากๆ เลย เลือกหาร้านผ้าม่านทางเว็บมานาน ไม่เสียแรงที่ตัดสินใจเลือกร้านนี้” กับสายตาที่ปลื้มสุดๆของเจ้าของบ้าน ^_______^

หัวหน้าแอร์โฮสเตส

“สะดุดตาใน website ที่รูปแบบผ้าม่านสวยและเป็นโรงงานผลิตเอง และก็ประทับใจมากขึ้นในการทำการบ้านมาก่อน ไม่ต้องมานั่งปวดหัวหรือเสียเวลาทั้งวันกับงานที่เราไม่ถนัด ต้องขอบคุณสำหรับคุณภาพงาน การบริการที่ประทับใจและตรงต่อเวลาทุกขั้นตอนนะค๊ะ”

พี่มาลี เจ้าของรีสอร์ท สวนภูมิมาลี วังน้ำเขียว

“รู้จักร้านนี้จากเว็บไซต์ค่ะ เลยลองโทรนัดเข้ามาวัดพื้นที่ประเมินราคาให้ ได้ราคาที่ถูกใจมากๆ อยู่ในงบที่ตั้งใจเลย (จริงๆ ได้ให้เจ้าอื่นมาลองตีราคาแล้วค่ะ แต่ว่าเจ้าอื่นคิดแพงกว่าเยอะเลย) ยิ่งเห็นผลงานที่ออกมา ชอบๆ มากๆ ค่ะ แฟนเองก็ชอบใจมาก ชมแล้วชมอีกเหมือนกัน โดยเฉพาะห้องรับแขกสวยมากเลยค่ะ สวยกว่าผ้าม่านที่เคยเห็นที่อื่นมาเลยค่ะ”

ม.โฮมเพลส วงแหวนรัตนาธิเบศร์